Tra cứu xe Tai Nạn, Thuỷ Kích toàn quốc

Dữ liệu được thu thập tự động bằng AI và do người dùng tải lên liên tục

NÊN KIỂM TRA ONLINE TRƯỚC KHI RA GARA

10.000 theo dõi Facebook chỉ với 20.000đ, mua ngay tại X999.VN.

Dữ liệu vừa cập nhật tự động

Đóng góp dữ liệu

CHECKOTO.VN là gì ?

CHECKOTO.VN là một trang web đặc biệt được phát triển để giúp người dùng kiểm tra thông tin của một chiếc xe ô tô, bao gồm lịch sử sử dụng chiếc xe đó. Trang web sử dụng dữ liệu trên Internet để thu thập và chia sẻ thông tin với người dùng. Các thông tin được đưa ra trên trang web này được coi là rất hữu ích đối với những người mua và bán xe ô tô, vì nó giúp họ có thể kiểm tra trước bất kỳ thông tin nào về xe ô tô và tránh phải mua hoặc bán chiếc xe có vấn đề.

Tại sao bạn nên sử dụng CHECKOTO.VN ?

Nhu cầu mua sắm ô tô ngày càng về cuối năm càng tăng cao, xe ô tô mới bị tác động bởi nhiều yếu tố từ giá ban, đến thuế, phí, nên cơ hội sở hữu một chiếc xe mới có phần khó khăn hơn, do đó, xe cũ (xe đã qua sử dụng) trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu, và cũng từ đó việc nhận biết xe ô tô cũ đã từng bị tai nạn, va chạm, thuỷ kích hay chưa là chuyện không đơn giản.
Với nhiều lý do khác nhau, đông đảo khách hàng vẫn tìm mua những chiếc xe cũ (xe đã qua sử dụng) sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi trả khá lớn, kèm theo đó các loại phí đóng cho xe cũ cũng ít hơn xe mới. Đặc biệt, mua xe ô tô cũ người mua có thể nâng tầm phân khúc cao hơn, đồng nghĩa với việc có được trải nghiệm tuyệt vời hơn do những tiện ích và công nghệ vượt trội xe phân khúc cao mang lại.
Hiện nay, nhiều thợ tay nghề cao có khả năng “phù phép” những chiếc xe gặp tai nạn trở nên mới “không tì vết”. Nếu khách hàng không đủ tinh sẽ dễ mua phải những chiếc xe trên, sau một thời gian sử dụng mới nhận ra thì đã quá muộn.
Giữa ma trận xe cũ vô cùng phức tạp như hiện nay, việc tránh những chiếc xe đã từng hư hỏng nặng, đâm đụng,.. là điều không hề dễ dàng ngay cả với người dày dạn “trận mạc”. Tuy nhiên, nếu bạn kiểm tra trước xe cũ thông qua hệ thống CHECKOTO.VN, có thể giúp ít cho bạn tránh những vấn đề không mong muốn.